Cát nổ gian hàng

Cát nổ gian hàng
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm
Mô tả Sản phẩm
Phòng nổ cát chủ yếu được sử dụng để xử lý các bộ phận lớn hoặc cấu trúc của công việc đặc biệt và phức tạp mảnh, để đạt được làm sạch bề mặt gỉ, tăng độ bám dính giữa các mảnh làm việc và lớp phủ và các hiệu ứng khác. Súng phun được lắp đặt trong phòng phun cát có thể làm sạch bề mặt của các bộ phận bằng cách sử dụng khí nén làm nguồn điện, kim loại mài mòn làm chất nổ.

Các công việc mảnh được thực hiện bởi các xe đẩy, và mài mòn có thể được tự động sắp xếp và tự động loại bỏ.Cửa ra vào
Các cửa dịch vụ được xây dựng trong các cấu hình hàn và có đóng trong các tấm thép, và được phủ bên trong bằng cao su chống mài mòn. Một hệ thống niêm phong độc quyền ngăn chặn sự mất mát của vật liệu mài mòn và làm cho đóng cửa có thể, mà không cần nỗ lực. Tùy chọn, hai cửa có thể được cung cấp (phòng loại đường hầm) và một cửa cho người vận hành. Cảm biến kết nối với cửa tự động làm gián đoạn hoạt động nổ khi một trong số chúng được mở ra.
Luminaries
Mỗi đèn LED xây dựng và định vị cho phép sử dụng tối đa độ sáng. Hệ thống buộc cho phép loại bỏ dễ dàng, để bảo trì.
Phòng làm việc
Được xây dựng trong ngói màu thép, chúng được điều chế để đáp ứng bất kỳ kích thước chiều cao, chiều rộng và chiều dài. Bên trong (ngoại trừ trên trần nhà) có một lớp phủ cao su bảo vệ chúng chống mài mòn và giúp cách âm.
Vận chuyển ngang của vật liệu mài mòn
Hệ thống này kết hợp các ổ đĩa của xe scraper tiến hành vật liệu mài mòn đến trung tâm của buồng làm việc, nơi nó được thu thập bởi một băng tải trục vít (trong một số trường hợp bằng băng tải) dẫn vật liệu mài mòn đến chân xô thang máy (máy lọc vật liệu mài mòn). Trên toàn bộ bề mặt sàn, có một lưới được bao phủ bởi một tấm đục lỗ, mà giữ lại tạp chất lớn hơn hoặc thậm chí các bộ phận nhỏ mà có thể thả vô tình trên sàn nhà. Hệ thống độc đáo này được CMV sử dụng đòi hỏi một sức mạnh được cài đặt nhỏ hơn nhiều so với các hệ thống khác, nhờ hệ số ma sát (mặc), nhỏ hơn nhiều trong hệ thống này.
Bảng điều khiển
Được đặt trên một tủ bảo vệ, nó có bảo vệ nhiệt và lồng vào nhau cho các động cơ, mà làm cho nó không thể kết nối chúng theo thứ tự không chính xác. Tùy chọn, nó được cung cấp với một PLC để điều khiển tự động thiết bị. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng nhất, trong đó có 60204-1 của EEC. Nếu bạn đang tìm kiếm mới cát nổ gian hàng để bán, giá xuất xưởng, thương hiệu, sản xuất tại Trung Quốc, bán nóng, người bán trực tiếp, và cát ngoài trời nổ gian hàng từ nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và nhà máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn theo nhu cầu của bạn về CE, tùy chỉnh, chuyên nghiệp, cạnh tranh, độ chính xác cao, chất lượng mới và tốt, và gian hàng phun cát PUHUA. Và chào mừng đến với các sản phẩm bán buôn với chất lượng tốt và thiết kế chuyên nghiệp từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin