Máy Phun Cát Rotor

Máy Phun Cát Rotor
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Máy mài cát rotor

Sự miêu tả

Nó có cạp và hai cánh quạt tốc độ cao với một lưỡi được lắp đặt trong khung máy. khung xe quay theo chiều kim đồng hồ, rotor và scraper xoay theo chiều kim đồng hồ. Tốc độ rotor cao hơn tốc độ của khung gầm. Bởi vì khung gầm và rotor có chuyển động ngược lại, và tốc độ khác nhau, vì vậy cát của khung gầm có sự khác biệt về tốc độ khác nhau. Các hạt cát tạo ra lực ma sát tương ứng và lực cắt, làm cho việc nghiền, trộn, vỡ. Loại máy này không chỉ kết hợp với hiệu suất cao, và cát sau khi trộn có chất lượng tốt.

Sử dụng

Chủ yếu được sử dụng cho đúc cát hỗn hợp, hoặc hỗn hợp máy đúc khuôn cát có thể được trộn khô cát phim, cát cứng, bề mặt cát và cát cốt lõi, thủy tinh, gốm sứ, vật liệu chịu lửa, vv cũng có thể được sử dụng công nghiệp trộn nhiều bột, nguyên liệu hạt.

Các thông số kỹ thuật

Mục


S1420S

S1425E

Đường kính đĩa

mm

2000

φ2500

Số tiền cho ăn một lần

Kilôgam

1500

3000

Năng suất


40

90

Sức mạnh của cạo

kw

37

90

Công suất động cơ rotor

kw

2 * 18,5

2 * 37

Xếp hạng động cơ rotor

vòng / phút

34,5

26

Tốc độ quay của rotor

vòng / phút

270

350


Nếu bạn đang tìm kiếm máy cát cánh quạt rotor mới để bán, giá nhà máy, thương hiệu, sản xuất tại Trung Quốc, bán nóng, người bán trực tiếp, và máy cát cánh quạt ở nước ngoài từ nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và nhà máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, luôn có nhu cầu của bạn về CE, tùy chỉnh, chuyên nghiệp, cạnh tranh, độ chính xác cao, mới và chất lượng tốt, và PUHUA rotor sand blaster máy. Và chào mừng bạn đến với các sản phẩm bán buôn với chất lượng tốt và thiết kế chuyên nghiệp từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin