QH69 Máy Băng Tải H Máy Phun Nhiễm Beam Nhà Sản Xuất Chuyên Nghiệp

QH69 Máy Băng Tải H Máy Phun Nhiễm Beam Nhà Sản Xuất Chuyên Nghiệp
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Máy Phay Đổ Nhuộm Máy Làm Lau Chùi Phần


Tính năng, đặc điểm:

1. Thép tấm phun nổ máy có ba loại đi qua loại :

Roller truyền tải đi qua, xe đẩy đi qua, móc qua.

2. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thép tấm, kết cấu thép, máy móc kỹ thuật, xây dựng cầu và như vậy. Bằng cách phun nổ, nó có thể loại bỏ các lớp gỉ, oxit, xỉ hàn và các chất gây ô nhiễm khác và loại bỏ lực căng bề mặt.

3. Sau khi phun nổ , nó có thể cải thiện độ bám dính của sơn sơn bằng thép, tăng khả năng chống gỉ, nâng cao chất lượng và kéo dài tuổi thọ của kết cấu thép.

4. Các mũi khoan thép bị thổi bởi các tuabin nổ sẽ được thu gom , tinh chế bằng hệ thống vòng tròn và tiếp tục được sử dụng lại cho các tuabin nổ.

5. Quy trình làm việc của hệ thống vòng tròn chùm : các mũi khoan thép bị thổi bởi các tuabin nổ sẽ được thu gom bằng băng tải chân dung và đưa đến thang máy xô sau đó thang máy sẽ nâng lên máy tách loại không khí.

6. Sau khi tách ra , bụi và các tấm thép bị vỡ sẽ được lấy ra khỏi các mũi khoan thép và các mũi khoan thép tốt sẽ được đưa vào thùng chứa.


201512151117460079956.png

Nếu bạn đang tìm kiếm mới qh69 roller lăng tải h chùm bắn máy nổ nhà sản xuất chuyên nghiệp để bán, giá nhà máy, thương hiệu, sản xuất tại Trung Quốc, bán nóng, người bán trực tiếp, và qh69 băng tải ở nước ngoài h chùm bắn máy phun mìn chuyên nghiệp nhà sản xuất từ nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và nhà máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn theo nhu cầu của bạn của CE, tùy chỉnh, chuyên nghiệp, cạnh tranh, độ chính xác cao, chất lượng mới và tốt, và PUHUA qh69 băng tải con h chùm bắn máy phun mài chuyên nghiệp nhà sản xuất. Và chào mừng bạn đến với các sản phẩm bán buôn với chất lượng tốt và thiết kế chuyên nghiệp từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin