Ưu điểm của máy phun bi phun là gì

Drum loại bắn nổ máy ưu điểm:

1.jpg

Drum loại bắn nổ máy chủ yếu được sử dụng tốc độ cao cánh quạt quay để ném đạn cho phôi trong trống đó là liên tục chuyển qua, để đạt được mục đích làm sạch các phôi, thuộc phạm vi của máy móc đúc. Nó phù hợp để loại bỏ cát, loại bỏ gỉ, tẩy cặn và làm cứng bề mặt đúc và rèn lên đến 15 kg trong các ngành công nghiệp khác nhau.


Máy phun thuốc nổ là phù hợp để làm sạch tất cả các loại đúc và rèn mà không sợ va chạm và xước. Nó là một thiết bị lý tưởng để làm sạch các mảnh cát còn sót lại và quy mô trên bề mặt của các xưởng xử lý nhiệt nhỏ. Nó chủ yếu bao gồm con lăn, máy tách, máy phun bi, máy cẩu, vv Gear motor và các thành phần khác.

1.sing các pitless pit phổ biến hình thức, tiết kiệm chi phí xây dựng móng hố


    2. Thân buồng nổ và sự sắp xếp của thiết bị phun bắn đều được xác định sau mô phỏng phóng năng động ba chiều của máy tính, sao cho diện tích che phủ của dòng chảy phóng ra chính xác bao phủ bề mặt của phôi, và đạn đồng thời ném phôi ở các hướng khác nhau từ bề mặt phôi. .


    3. Việc sử dụng các máy phun ly tâm công suất cao có thể cải thiện đáng kể hiệu quả làm sạch và đạt được chất lượng làm sạch thỏa đáng.


    4 khái niệm thiết kế máy, cấu trúc nhỏ gọn, dễ sử dụng và bảo trì