Khách hàng của Saudi Arabian đã đặt hàng Bốn trang thiết bị từ Thanh Đảo Puhua

Hai khách hàng từ Ả-rập Xê-út đã đến thăm nhà máy của chúng tôi vào tháng trước, họ quan tâm đến máy phun cát, phòng phun cát, phòng sơn và phòng sấy.


Kỹ sư và nhân viên bán hàng của chúng tôi giới thiệu công ty, họ rất quan tâm khi khách hàng biết rằng chúng tôi đã xuất khẩu hơn 60 quốc gia.


Sau đó, kỹ sư của chúng tôi giới thiệu chi tiết thiết kế của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của công việc của khách hàng , cũng trả lời một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm. Khách hàng rất hài lòng với công nghệ kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi.

Kỹ sư của chúng tôi hướng dẫn khách hàng đến tham quan hội thảo của chúng tôi, họ hài lòng với môi trường trang web của chúng tôi và chế biến chi tiết. Họ bị sốc khi kỹ sư của chúng tôi nói với họ chúng tôi có thể sản xuất máy CNC đục lỗ đặc biệt cho tấm dày lên đến 25mm. Họ cũng quan tâm đến máy đục lỗ CNC và nói với chúng tôi sẽ giữ liên lạc với dự án khác.

Sau khi thảo luận về công nghệ và giá cả, khách hàng đã quyết định và ra lệnh cho bốn thiết bị của công ty chúng tôi, máy phun cát, phòng phun cát, phòng sơn khô và phòng sấy. Số tiền của hợp đồng này là trên 300.000 đô la. Các khách hàng nói với tôi rằng họ đã viếng thăm bốn công ty khác nhưng chọn chúng tôi, chúng tôi rất tự hào về nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

 

Bây giờ chúng tôi đang sản xuất các thiết bị này cho khách hàng.

Sand blasting room 01.jpg

Sand blasting room 02.jpg

SE3510.jpg

New design of AMD-357.jpg

mmexport1463040892769.jpg