Máy phun cát chuyên nghiệp Các nhà sản xuất cho bạn biết Làm thế nào để Vận hành các Máy Phun Đá chính xác!

Máy phun cát bắn đúng thủ tục vận hành:

711704436089706.jpg

Máy phun sương mù

1, các hoạt động của thiết bị máy bắn nổ thiết bị chặt chẽ thực hiện các bài viết đào tạo cố định, quen thuộc với hiệu suất và đặc điểm của máy bay.


2, Làm quen với các quy trình vận hành, sử dụng, sửa chữa và bảo dưỡng máy cưa phun nổ bằng tay.


3, người vận hành phải kiểm tra bảng điều khiển (bảng điều khiển) tất cả các loại công tắc ở vị trí thiết lập mong muốn (bao gồm cả công tắc nguồn) trước khi chúng có thể khởi động, để tránh sự cố, hỏng hóc thiết bị điện và cơ khí, dẫn đến tai nạn thiết bị .


4, các nhà khai thác ngoài địa phương sẽ không được vận hành hoặc chạm vào khu vực điều khiển chuyển mạch điện, và có thể không gần khu vực làm việc tại địa phương, để tránh tai nạn.


5, các nhà điều hành phải mặc quần áo bảo hộ, kính và như vậy.


6, Nhà khai thác chú ý đặc biệt đến tất cả các loại công cụ trên bảng điều khiển khi chúng được bật. Khi tất cả các dụng cụ đạt đến các giá trị bình thường, chúng có thể vận hành cần cẩu nhỏ (băng tải con lăn) vào chương trình làm việc. Nếu nó được tìm thấy rằng các cụ cụ cho thấy một lỗi lớn hơn (không bình thường) ngay lập tức đóng cửa. Kiểm tra các thiết bị xử lý sự cố trước khi khởi động bình thường.


7, hoạt động thiết bị, nhà điều hành phải kiểm tra thiết bị cho tiếng ồn bất thường và quá nóng của các bộ phận khác nhau của thiết bị. Khi thiết bị phát hiện thấy có lỗi nghiêm trọng trong quá trình hoạt động, nó sẽ dừng lại để sửa chữa theo nút "dừng khẩn cấp" và hợp tác với các chuyên gia để loại trừ lỗi thiết bị.


8, các nhà điều hành phải được bắn thiết bị máy nổ bằng cách "quản lý thiết bị" để bảo trì thường xuyên và bảo trì hàng tuần (bao gồm cả bôi trơn). Làm sạch bụi và mảnh vỡ trong bộ phận thu bụi một cách kịp thời hàng tuần để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của việc loại bỏ bụi và đảm bảo thiết bị ở trong tình trạng tốt.


9, nhà điều hành phải đạt được sản xuất sản xuất và an toàn sản xuất văn minh đồng thời thực hiện đúng hệ thống chuyển đổi.


10, công việc đã qua, ngay lập tức cắt đứt chuyển đổi quyền lực, để các thiết bị máy bắn phá nổ trong hoạt động. Và làm sạch nơi làm việc.