Công ty của tôi Ống Thép Ống Tường bên ngoài Máy Phun Mài Mô tả thiết bị

Ống thép Mô tả thiết bị Tường


741235971330309_副本.jpg

Ống thép ngoài trời Blasting Machine

Thiết bị sử dụng điều khiển tốc độ điện từ, cho ăn và gửi tốc độ cao, để đảm bảo rằng các phôi shot shot hoàn toàn tăng cường.Thiết bị sử dụng thiết kế hố nông, lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng.


Việc sử dụng một máy phun mìn lớn (Swiss + GF + · Công nghệ phun tia DISA) phá huỷ máy, cải thiện đáng kể hiệu quả làm sạch, bạn có thể nhận được một chất lượng làm sạch thỏa đáng.


Với ống tiếp nhận thuốc và băng tải vít để thu thập các phôi, bức xạ rải rác.


Thời gian nổ với chức năng thời gian tích lũy để hướng dẫn việc thay thế Blasting Blades và các bộ phận mài mòn khác.


Mô phỏng bản đồ phóng (bao gồm số mô hình máy phun cát, xác định số lượng và vị trí bố trí không gian ...) và các bản vẽ đầy đủ của máy phun nổ là tất cả dựa trên CAD. Việc lựa chọn và bố trí máy phun cát là hợp lý hơn. Cải thiện việc sử dụng các viên đạn và năng suất lao động, để đảm bảo hiệu quả làm sạch, giảm độ an toàn vệ binh.


ZGMn13 sạch sẽ sử dụng trong nhà để bảo vệ, sử dụng các loại hạt đặc biệt nut cố định, thay thế đơn giản và thuận tiện, tuổi thọ dài, thiết bị nổ mìn hiện là phòng vệ sinh tốt nhất phòng.


Separator sử dụng công nghệ Mỹ BE-curtain-loại công nghệ tách, tách tốt.


Hệ thống điều khiển động cơ bằng cách sử dụng nghiên cứu của chúng tôi và phát triển kiểm soát khí kiểm soát van, đơn giản và đáng tin cậy.

711704436089706.jpg

Thép ống bắn nổ thành phần cấu tạo và cấu trúc:


Máy phun cát tường bên ngoài là một loại thiết bị nổ mìn mới. Nó bao gồm phòng phụ phía trước, phòng vệ sinh nổ, lắp ráp thiết bị nổ nổ, phòng đính kèm, hệ thống thanh lọc vật liệu bóng, băng chuyền con lăn, bậc thang nền, hệ thống dọn sạch bụi và điều khiển điện Phần của thành phần (xem kế hoạch tổng thể). Các bộ phận hàn của máy đã được bắn peening cải thiện tính chống gỉ và sơn adhesion.