Khách hàng của Iran đã đặt mua ba thiết bị từ Thanh Đảo Puhua

Sản phẩm chính của công nghiệp nặng Thanh Đảo Puhua bao gồm máy phun nổ, phòng phun cát, tháp pháo CNC máy, máy đục lỗ CNC cho tấm dày, phanh CNC, máy cắt, và như vậy. Công ty bắt đầu kinh doanh quốc tế từ năm 2009, đã xuất khẩu hơn 60 quốc gia.

SE3510.jpg

Gần đây, Iran khách hàng đến thăm công ty chúng tôi , họ quan tâm đến máy thổi CNC của chúng tôi , kỹ sư của chúng tôi giới thiệu chi tiết công ty và máy móc của chúng tôi , cũng đã truyền đạt một số câu hỏi với khách hàng.

FCD39DEA530DBDCC7462A8C65C914E41.jpg

Kỹ sư của chúng tôi hướng dẫn khách hàng đến tham quan hội thảo của chúng tôi, họ hài lòng với môi trường trang web của chúng tôi và chế biến chi tiết. Họ bị sốc khi kỹ sư của chúng tôi nói với họ chúng tôi có thể sản xuất máy CNC đục lỗ đặc biệt cho tấm dày lên đến 25mm.

New design of AMD-357.jpg

Các khách hàng đã rất quan tâm khi kỹ sư của chúng tôi nói với họ rằng chúng tôi đang cải tiến công nghệ và sự xuất hiện của chúng tôi cho máy ép CNC của chúng tôi, họ thích thiết kế mới của chúng tôi khi chúng tôi hiển thị thiết bị mới renderings cho họ.

IMG_0409_副本.jpg

Sau khi thăm viếng công ty hai tuần, khách hàng đã đặt mua ba máy cưa tháp phay CNC thủy lực với chúng tôi. Số tiền của hợp đồng này là khoảng 220.000 đô la.


Bây giờ chúng tôi đang sản xuất các thiết bị này cho khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ giao thiết bị cho khách hàng của Iran và gửi kỹ sư để cài đặt và gỡ lỗi máy.