Lọc bụi Làm thế nào để loại bỏ bụi hiệu quả?


x1_1.1377139735_600_450_110010.jpg

Trước hết, dưới bộ lọc thiết bị thu bụi là một loại thiết bị loại bỏ bụi?


Bộ lọc bụi bộ lọc thiết bị để phân biệt các từ vào rất nhiều mô hình, hộp mực lọc cần phải được thực hiện thành một số lượng lớn các mô hình, chi phí của chi phí của bạn bè của khách hàng theo kích thước của không khí để thiết kế.

Nếu tính chất của bộ lọc lọc từ bộ lọc bụi lọc là yếu tố quan trọng để xác định loại bộ lọc bụi nào phù hợp cho việc xử lý bụi. Trong trường hợp bình thường bộ lọc hộp mực lọc sợi polyester nhiều hơn, nhiệt độ cao không phải là rất cao. Nhiệt độ chung của nhiệt độ ở 100 độ Celsius dưới đây. Tất nhiên, có vật liệu đặc biệt nhiệt độ cao, nhưng chi phí quá cao để làm không phù hợp. Tất nhiên, nếu bạn có một yêu cầu đặc biệt, chúng tôi Thanh Đảo Puhua Heavy Machinery Co, Ltd có thể đáp ứng.

Nhưng nhược điểm duy nhất là nếu bạn cần một vật liệu cartridge cartridge đặc biệt, các phụ kiện có thể sẽ cần chúng tôi để mua hàng. Trong lịch trình sản xuất có thể cần nhiều hơn thiết bị thu bụi thông thường trong thời gian xây dựng thời gian lâu hơn.


1342151652615.jpg


Thanh Đảo Puhua Heavy Machinery Co, Ltd Lợi ích của bộ lọc thiết bị thu bụi là gì?


1, theo điều kiện của các yêu cầu môi trường mô đun kết hợp của 2m3 / h trên khối lượng không khí.

2, màn hình cảm ứng PLC điều khiển tự động, dễ dàng để quan sát trạng thái làm việc.

3, bên ngoài quạt chiếm bởi hộp, khối lượng không khí có thể tăng lên rất nhiều.

4, bộ lọc tự động làm sạch trực tuyến, không cần phải dừng các hoạt động khác chủ nhà, khi độ bão hòa bề mặt bộ lọc và kháng chiến đến một giá trị cho phép nhất định khi van tiêm tự động mở và trong quá trình làm việc chủ nhà lần lượt trên đơn vị bộ lọc một mình trở lại thổi sạch.

5, việc sử dụng nội bộ của hộp mực lọc hiệu quả cao như là một yếu tố bộ lọc, độ ẩm, sức mạnh cao, tăng đáng kể khả năng xử lý.

6, niêm phong tốt, cấu trúc nhỏ gọn, bụi thứ cấp miễn phí, tiết kiệm diện tích.

7, tuổi thọ cao, không thay thế thường xuyên bộ phận lọc, tối đa năm năm không cần bảo trì, để bộ thu bụi luôn hoạt động tốt.

8, không khí nén tự động thổi sạch sẽ, hiệu quả lọc vật liệu tái sinh, không có hiện tượng dán, giảm áp suất thấp, giảm tiêu thụ năng lượng fan hâm mộ, và tiết kiệm năng lượng.

9, bộ lọc tiểu micron, không có ống khói có thể được thải trực tiếp.

10, nhập khẩu van phun, cuộc sống của nó hơn 1 triệu lần, tiết kiệm năng lượng khí nén tiêu thụ, so với các bộ thu bụi truyền thống, áp suất tiêm có thể được giảm hơn 30%.

11, việc sử dụng bộ lọc điều chỉnh 1um, có hiệu quả có thể ngăn ngừa hít phải nước và dầu có chứa các mảnh vỡ của mảnh vỡ (tùy chọn).

ec95fda4e82298f68b3b363da43f8c89_310_0_max.jpg

Thanh Đảo Puhua Heavy Machinery Co, Ltd lọc hiệu ứng loại bỏ bụi như thế nào?


Thanh Đảo Puhua Heavy Machinery Co, Ltd bộ lọc bụi bộ phận thu được hiệu quả loại bỏ bụi hiện tại của thiết bị loại bỏ bụi, lọc, van phun, hệ thống kiểm soát đang sử dụng các sản phẩm nhập khẩu nổi tiếng thế giới. Lọc yếu tố sử dụng phương pháp đốt polyester màng bụng và trở thành một siêu phim, hiệu quả lọc hạt submicron lên đến 99,99%, khí nén thổi bụi để khôi phục lại bộ lọc, hệ thống kiểm soát bằng cách sử dụng giao diện người-máy, có thể đạt được điều khiển tự động


Thanh Đảo Puhua nặng Machinery Co, Ltd lọc bộ thu bụi là làm thế nào các nguyên tắc của thiết kế?


Thanh Đảo Puhua nặng Machinery Co, Ltd Bộ lọc bụi môi trường thu thập thiết kế độc đáo, từ hộp chậu rửa sau khi cấu trúc thẳng đứng, đến bộ phận bảo trì đơn giản đang cố gắng đơn giản hóa việc bảo trì của nó, để thay thế bộ lọc an toàn hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bởi vì bộ phận bụi có tuổi thọ dài và khả năng thu gom bụi tuyệt vời, do đó đảm bảo hoạt động lâu dài, nhưng khi cần thay thế bộ lọc, các công cụ nhanh, dễ hoặc thậm chí có thể được tháo rời và lau mặt.


Trong hoạt động bình thường, chẳng hạn như: lực hấp dẫn, lực quán tính, va chạm, điện tích hấp phụ, sàng lọc và như vậy. Không khí bụi từ đầu lối vào vào bộ lọc loại bụi, các hạt bụi lớn hơn do diện tích mặt cắt ngang tăng, tốc độ gió và cải thiện trực tiếp giải quyết, các hạt bụi nhỏ hơn thông qua các bộ lọc. Bụi bị mắc kẹt bên ngoài hộp mực lọc, làm sạch không khí qua trung tâm hộp mực vào buồng không khí sạch, và sau đó bằng lối thoát bằng quạt gió. Khi bộ lọc tiếp tục, bụi và bụi của bộ lọc trên bề mặt của hộp mực đang tăng và khi bộ lọc tiếp tục tăng, điều khiển trạng thái rắn sẽ thao tác van solenoid để mở van màng khí và không khí áp suất cao sẽ chảy trực tiếp vào Chọn các trung tâm lọc, bụi thu thập trên bề mặt của bộ lọc làm sạch một rõ ràng, để tái tạo hộp mực lọc. Bụi có lưu lượng không khí chính, và dưới tác động của trọng lực xuống trong thùng chứa bụi. Chu kỳ, lọc liên tục, để thiết bị liên tục được đảm bảo.