Tái chế tái chế tự động Máy ép cát môi trường1382237907515774281.jpg

1. Nguyên tắc / tái chế tự động tái sinh môi trường máy cát


Thiết bị sử dụng khí nén để làm điện, máy bay mài mòn bề mặt của phôi với tốc độ cao, thông qua các tác động của việc loại bỏ các rỉ sét bề mặt mài mòn của bề mặt phôi, để các bề mặt đến một mức độ nhất định của sự sạch sẽ và gồ ghề, máy hút chân không hoặc máy hút chân không giai đoạn nhiều phục hồi áp lực tiêu cực Cát và bụi, thông qua các thiết bị của hệ thống tách cát và bụi sẽ tiếp tục tách riêng việc sử dụng mài mòn tách, bụi và rỉ vào trong bụi trống.


2. Sử dụng / tái chế tự động tái sinh môi trường máy cát


Có thể được sử dụng rộng rãi trong các tàu, cầu, các dự án thuỷ lợi, khai thác mỏ, dầu khí, hóa học, luyện kim, giấy, xây dựng cảng, sản xuất máy bay và ô tô và các lĩnh vực khác. Chế biến công nghệ tiên tiến, cát hạt môi trường toàn diện hiệu quả cao. Cả hai để hoàn toàn xử lý một loạt các đầu máy xe lửa và các phụ kiện nhỏ khác và kích cỡ bề mặt gỉ, ngộ độc phim cũ, oxit và các chất khác, nhưng cũng có được yêu cầu bề mặt của gồ ghề. Đối với sơn để đặt nền tảng tốt nhất cho chế biến sau. Mô hình sandblasting môi trường tổng cộng góc bên trong, góc ngoài, máy bay, bàn chải radian và các hình thức khác, để thích ứng với một loạt các hình thức cấu trúc của phôi.


201233016343.jpg


3. Thành phần / tái chế tự động tái sinh môi trường máy cát


Cấu trúc đề cương

1) tách bụi cát: thông qua các kẹp có thể được nạp nhanh chóng với các cát bể.

2) Máy đo áp suất khí cung cấp: cho biết áp suất không khí của máy thổi khí thổi không khí.

3) van giảm áp: điều chỉnh kích thước áp suất làm việc

4) van kết hợp: van điều khiển khí: nó là chủ của các thành phần cơ bản của máy kiểm tra bằng cát, chất lượng của hệ thống ảnh hưởng trực tiếp đến việc liệu máy phun cát có thể là một hoạt động phun cát đáng tin cậy hay không Sự kết hợp của các đặc tính của van kết hợp là: máy cát hoạt động phun cát đặc biệt ổn định và đáng tin cậy, bởi vì trong kiểm soát các hoạt động phun cát, cát và bụi sẽ không vào thiết bị điều khiển bên trong các thành phần kiểm soát sẽ không bị hư hỏng.


Kiểm soát van điều khiển Toàn bộ thiết bị điều khiển khí van điều khiển toàn bộ thiết bị kiểm soát khí van điều khiển toàn bộ thiết bị kiểm soát khí van điều khiển toàn bộ thiết bị cung cấp khí và cắt đứt đường cung cấp và cắt đứt đường cung cấp và cắt đường cung cấp đường bộ và cắt- tắt, khí và khí thải ngay lập tức chuyển đổi Máy cát hoạt động an toàn hơn.

5) thông qua việc mở và đóng của nó để kiểm soát áp suất dập tem hoặc xả

6) Van Solenoid: thông qua việc mở và đóng của nó để kiểm soát hành động của van kết hợp

7) Bộ phận giảm thanh: xả và loại bỏ tiếng ồn không khí

8) Van bi: kiểm soát việc cung cấp khí đốt máy nổ

9) Van bi: điều khiển tăng không khí cung cấp

10) ống lọc: bộ lọc bụi.

11) dầu và nước tách: nguồn không khí để lọc nước.

12) ống bụi: bảo quản bụi.

Khung 13): các bộ phận hỗ trợ máy ép cát.

14) Van bi: cho bộ lọc phân phối nước không thấm nước.

15) van cát: điều chỉnh luồng cát của máy cát. Đặt ở dưới cùng của bể, có thể được điều chỉnh tỷ lệ không khí và cát hòa trộn, để trạng thái phun tốt nhất.