Chức năng thủy lực của máy ép thủy lực là gì?

Chức năng thủy lực của máy ép thủy lực là gì?


Các

Máy ép thủy lực là máy dập tổng hợp điện thủy lực servo tự động và thông minh đầu tiên trong ngành công nghiệp thiết bị dập. So với máy ép đấm truyền thống và máy ép phun, nó có cả cấu trúc cơ khí, hệ thống điều khiển và chức năng. Bước đột phá lớn. Máy dập cú đấm thủy lực sử dụng phương pháp điều khiển hệ thống séc-vô kép chu trình tự phát triển, có mức độ nhân văn cao, tự động hóa đầy đủ, thông minh và các chức năng mạnh mẽ. Các

Các

Những ưu điểm chính của máy ép thủy lực như sau:

Các

1. Nhanh chóng tẩy trắng: Loại máy ép thủy lực truyền thống được đặc trưng bởi áp suất cao và tốc độ chậm, do đó hiệu suất làm việc không cao. Báo chí điện thủy lực servo của dự án này đã được bổ sung với thiết kế cấu trúc servo cải tiến độc lập. Tốc độ phản ứng nhanh và áp lực có thể tăng nhanh. Tốc độ ép có thể đạt trên 400mm / sc, và hiệu ứng bức ảnh tốt hơn so với báo chí cơ khí thông thường. Áp dụng cho việc đàn áp các sản phẩm phần cứng hoặc các sản phẩm phi kim loại như sản xuất các sản phẩm nhôm ép đùn, vỏ đồng hồ, khung kính và các bộ phận, khung ảnh, dao kéo, biển báo, ổ khóa, phụ tùng ô tô và các bộ phận phần cứng.

2. Chức năng kéo dài: làm cho nhiều biến dạng kim loại thành quá trình sản phẩm được gọi là kéo dài, kéo dài sản phẩm được sử dụng trong cuộc sống là rất rộng, kéo dài sản phẩm thường được hoàn thành bằng máy ép thủy lực, trong khi máy đấm cơ khí truyền thống không có chức năng này; Công nghệ này có thể thực hiện hoàn hảo các vật liệu khác nhau để tạo thành các sản phẩm như bộ đồ ăn, đồ dùng nhà bếp, thiết bị điện, vỏ kim loại, trải sàn và các bộ phận chiếu sáng, vv và bổ sung công nghệ màn hình cảm ứng mới nhất có thể trực tiếp Việc sử dụng công nghệ liên lạc phi cơ khí để thiết lập các thông số, dễ sử dụng, mức độ nhân văn cao.

Các

Công nghệ thủy lực là một trong những công nghệ phát triển nhanh nhất trong các thiết bị cơ khí. Thanh trượt của báo chí được điều khiển bởi xilanh thủy lực và được sử dụng để đục và cắt các phôi gia công thủy lực. Nó có thể nhận ra chu kỳ làm việc của sự sụt giảm nhanh chóng của các slide, đấm và cắt giảm, nhanh chóng tăng và dừng lại. Trong những năm gần đây, dập máy ép thủy lực đã cải thiện nhanh chóng số lần đột quỵ, công nghệ chống thiên vị để cải thiện độ chính xác của công việc, cải thiện đặc tính công việc và giảm công nghệ giảm nhiễu, công nghệ truyền dẫn hybrid tiết kiệm năng lượng. và công nghệ đồng bộ hóa đa điểm. Những tiến bộ đã được thực hiện trong việc định vị các thanh trượt và trong việc truyền tải công nghệ điều khiển CNC. Những bất lợi của máy ép thủy lực và máy ép cơ khí trong quá khứ gần như biến mất. Các thiết bị chế biến dập truyền thống ngày càng không thể thích nghi với nhu cầu sản xuất tự động quy mô lớn, quy mô lớn của ngành công nghiệp ô tô hiện đại về hiệu suất kỹ thuật, đảm bảo chất lượng quá trình và độ tin cậy, và hoạt động kinh tế.