Đường dây máy đột CNC lỗ

Đường dây máy đột CNC lỗ
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

CNC lỗ đấm máy dòng

未标题-1.jpg

Tổng quan về dây chuyền sản xuất puching CNC lỗ

Mô hình thiết bị: AMD-DLC10000, etc. Loại máy cnc lỗ đục lỗ dây chuyền sản xuất là một thiết bị đặc biệt cho xe dọc chùm đấm.

Logistics hướng: phải đối mặt với dây chuyền sản xuất, từ trái sang phải hay từ phải sang trái.

1.1 quá trình:

Gia công chuẩn bị chương trình (lập trình máy tính tự động) - gia công hệ thống điều khiển đầu vào chương trình - phôi Trung tâm tự động định vị - X1 kẹp kẹp - phụ kẹp 1 clamp - phôi kết thúc vị trí - lọc đấm - X2 kẹp kẹp - phụ trợ Kẹp 2 kẹp - dập đã hoàn thành - dầm đến vị trí trống - kẹp lỏng tấm trở lại - chất thải ra.

1.2 chủ cấu trúc:

Động cơ chính đóng hydraulically hướng, độ bền cao Hàn, và mạnh mẽ chịu được áp lực. 14-ga khuôn được sắp xếp trong một sự sắp xếp trong dòng, đó là hữu ích cho các thay thế và kiểm tra của nấm mốc.

1.3 phương pháp kiểm soát:

Đạt được bằng tay và tự động chuyển đổi, chuyển đổi giữa các đơn, liên tục và chế biến dòng. Trong một máy duy nhất, chỉ có một vị trí gia công được di chuyển hoặc chỉ một cú đấm được thực hiện, và chuyển động tiếp theo được thực hiện khi bắt đầu một lần nữa; chỉ có một tờ được xử lý trong quá trình gia công liên tục, và mỗi trục quay về vị trí ban đầu sau khi gia công; ở chế độ xử lý dây chuyền sản xuất tấm nhiều có thể được xử lý liên tục, và mỗi trục di chuyển liên tục.


CNC trên đấm thiết bị được sử dụng để bán trailers, xe buýt, máy kéo, xe tải, đặc biệt xe, xe tải đổ, xe nông nghiệp, wreckers, huấn luyện viên, rác thải xe tải, xe tải, đặc biệt xe, thùng xe tải, tưới đấm và xử lý các khung hình và dọc dầm cho xe, xe tăng, xe cộ cấu hình thấp, số lượng lớn các loại xe đặc biệt, chiếc xe off-road, vv.

Nếu bạn đang tìm kiếm mới cnc lỗ đấm máy dòng để bán, nhà máy sản xuất giá, thương hiệu, sản xuất tại Trung Quốc, nóng bán, người bán trực tiếp và ở nước ngoài cnc lỗ đấm máy dòng từ nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và nhà máy sản xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn tại nhu cầu của bạn của CE, tùy chỉnh, chuyên nghiệp, cạnh tranh, cao độ chính xác, mới và chất lượng tốt và PUHUA cnc lỗ đấm máy dòng. Và hoan nghênh các sản phẩm bán buôn với chất lượng tốt và thiết kế chuyên nghiệp từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin