Ce đã được phê duyệt mài mòn tự động phun cát phòng

Ce đã được phê duyệt mài mòn tự động phun cát phòng
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Ce đã được phê duyệt mài mòn tự động phun cát phòng

Tính năng và thông số

Phòng phun cát tự động tái chế được thiết kế theo quy trình chế biến sản phẩm và đặc tính của sản phẩm, chủ yếu được sử dụng để rèn lớn và đúc kết cấu thép hàn, máy móc kỹ thuật, nồi hơi công nghiệp, máy móc hóa chất, đóng tàu ... , gỉ, và tăng cường bề mặt, để cải thiện độ bám dính lớp phủ, vv.

2e9ab340ed90bcaabe86945cbdabd67eI`PWANZJ}Q%~94()XHG~]TP

O ur S ervices

" Tính toàn vẹn, đổi mới, tích hợp " là triết lý kinh doanh, " Informatization, Globalization " là hướng phát triển, công ty khẳng định " Đổi mới công nghệ, Dịch vụ chân thành " , tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và hầu hết các sản phẩm hiệu suất chi phí.

 

P acking và giao hàng

VLMNE5WUF6J]XV8WEJPNAN4

Nếu bạn đang tìm kiếm mới ce phê duyệt mài mòn cát tự động nổ phòng để bán, giá xuất xưởng, thương hiệu, sản xuất tại Trung Quốc, bán nóng, người bán trực tiếp, và ở nước ngoài ce phê duyệt mài mòn tự động cát nổ phòng từ nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và nhà máy, xin vui lòng miễn phí để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn ở nhu cầu của bạn của CE, tùy chỉnh, chuyên nghiệp, cạnh tranh, độ chính xác cao, mới và chất lượng tốt, và PUHUA ce phê duyệt mài mòn tự động phun cát phòng. Và chào mừng đến với các sản phẩm bán buôn với chất lượng tốt và thiết kế chuyên nghiệp từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin