MÁY ÉP NHIỆT ĐỘ AMADA-357 CNC

MÁY ÉP NHIỆT ĐỘ AMADA-357 CNC
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

MÁY ÉP NHIỆT ĐỘ AMADA-357 CNC

2. Tính năng máy

1. Hệ thống lái thủy lực tiên tiến và đáng tin cậy có thể chọn đột quỵ tự động tương ứng với độ dày khác nhau của tấm kim loại và thuận tiện để nhận ra quy trình đặc biệt của louver, tẩy trống, vv. chất lượng sản phẩm.


2. Cú đấm của hệ thống điều khiển FANUC 0iP.


3. Các trạm dụng cụ quay có cấu trúc bánh xe sâu với tối đa. đường kính đục lỗ 88,9.  


4. Tháp pháo kép có cấu trúc chèn dài đảm bảo tính đồng trục của cú đấm và khuôn, mang đến tuổi thọ dài cho công cụ và tháp pháo. T30 thủy lực đấm máy ép cnc Fanuc hệ thống tháp pháo máy đục lỗ


5. Linh kiện khí nén và thủy lực nhập khẩu đảm bảo độ tin cậy của máy.

Ballscrews nhập khẩu với du lịch dài, và hướng dẫn tuyến tính đảm bảo độ chính xác truyền dẫn.

Bàn làm việc với bàn chải cứng và bi thép giảm tiếng ồn và sốc của máy, đồng thời bảo vệ bề mặt của bộ phận làm việc.

img_20171130_102727_副本.jpg

Nếu bạn đang tìm kiếm mới amada-357 cnc tháp pháo punch báo chí để bán, giá xuất xưởng, thương hiệu, sản xuất tại Trung Quốc, bán nóng, người bán trực tiếp, và ở nước ngoài amada-357 cnc tháp pháo punch báo chí từ nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và nhà máy, xin vui lòng cảm thấy miễn phí để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn ở nhu cầu của bạn của CE, tùy chỉnh, chuyên nghiệp, cạnh tranh, độ chính xác cao, mới và chất lượng tốt, và PUHUA amada-357 cnc tháp pháo đấm báo chí. Và chào mừng đến với các sản phẩm bán buôn với chất lượng tốt và thiết kế chuyên nghiệp từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin