Qingdao Puhua cụm công nghiệp nặng được thành lập vào năm 2006, tổng số đồng đô la vốn đăng ký hơn 8,500,000, tổng diện tích gần 500.000 mét vuông. Nhóm sở hữu bốn chi nhánh tổng công ty: thanh đảo Puhua nặng công nghiệp công ty TNHH; Thanh đảo AMADA số kiểm soát công nghệ Co., Ltd; Thanh đảo Puhua Dongjiu nặng công nghiệp máy móc Co., Ltd và công ty TNHH công nghệ tự động hóa thanh đảo Jichuan

Thanh đảo Puhua và Puhua Dongjiu công ty tập trung vào thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán gian hàng vụ nổ cát, cát xử lý thiết bị, sơn dòng, thiết bị bảo vệ môi trường, tất cả các loại máy phun, bao gồm móc loại, thu thập vành đai loại, con lăn loại, loại catenary, road bề mặt loại vv. Tất cả các sản phẩm áp dụng auto CAD, cung cấp các sản phẩm hiệu quả chi phí tốt nhất đúc, luyện kim, ô tô, đóng tàu, xây dựng, Máy móc khai thác mỏ và kỹ thuật máy móc. Họ cũng có thể căn cứ vào yêu cầu của người dùng để thiết kế và chế tạo khác nhau không chuẩn đặc biệt đúc máy, cung cấp thiết kế - sản xuất - gỡ lỗi dịch vụ - đào tạo - cho sự tích hợp của các dự án chìa khóa trao tay.

Thanh đảo Amada và Jichuan công ty là cam kết tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các Servo hướng CNC đấm máy, thủy lực CNC tháp pháo đấm máy, dày đặc biệt tấm CNC đấm máy, CNC đấm máy feeder, Máy cắt CNC, Máy gấp, uốn CNC và các thiết bị chế biến khác. Các máy được sử dụng rộng rãi trong màu xanh lá cây năng lượng, thiết bị năng lượng, công nghiệp ô tô, Máy móc thiết bị, Máy móc xây dựng và các lĩnh vực chế tạo máy. Họ đã thiết lập các danh tiếng tốt trên thế giới với giá cả cạnh tranh và công nghệ hàng đầu.

Chúng tôi cam kết giữ vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp, và đã thông qua ISO90001, CE và BV chứng nhận.

Chúng tôi có các tiện nghi của riêng để làm việc trên các dự án ODM/OEM, các kỹ sư có kinh nghiệm có thể thiết kế máy căn cứ vào yêu cầu khác nhau của bạn. Chúng tôi phát hành sản phẩm mới ít nhất mười hàng tháng để đáp ứng xu hướng thị trường mới nhất, và chúng tôi có thể dễ dàng hoàn thành đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn với một năng lực sản xuất hàng năm của hơn 500 bộ máy. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi có thanh tra chất lượng chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt ở từng giai đoạn, trong đó bao gồm các thanh tra, trong quá trình kiểm tra và kiểm tra cuối cùng. Chúng tôi cũng đã giới thiệu thiết bị thử nghiệm tiên tiến để làm cho sản phẩm của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vì kinh nghiệm phong phú và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã được công nhận là một nhà cung cấp đáng tin cậy từ nhiều hàng quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi thực hiện doanh số bán hàng cao trên thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi đã xây dựng hợp tác với SANY, Zoomlion, ngành công nghiệp đóng tàu của Trung Quốc và khác ty ở Trung Quốc, và sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang châu Âu, Nam và Bắc Mỹ, Trung Đông, đông nam á và và khu vực khác, thành lập đại lý tại Hoa Kỳ, Nga, Saudi Arabia, Iran, Ukraina, Việt Nam và các nước khác. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt và sự tin tưởng của khách hàng trong nước và quốc tế. Hưởng lợi từ thiết kế mạnh mẽ của chúng tôi, phát triển khả năng và dịch vụ hoàn hảo, liên hệ với chúng tôi vào ngày hôm nay! Chúng tôi xin chân thành sẽ tạo ra và chia sẻ thành công với bạn.